ANT Yoko Ultra Racing – Siêu phẩm chuẩn bị ra mắt của ANT Yoko với công nghệ tổng hợp thế hệ mới

        Bạn là một tín đồ về xe, một người đam mê tốc độ, hay hứng thú với những trải nghiệm mới. Bạn đang muốn tìm sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao để bảo vệ hoàn hảo động cơ xe của mình. ANT Yoko xin giới thiệu sản phẩm dầu nhớt cho xe số 4 thì thế hệ mới ANT Yoko Ultra Racing với công nghệ tổng hợp toàn phần Plus++ .

        ANT Yoko Ultra Racing đáp ứng tất cả các tiêu chí về khả năng bảo vệ động cơ cùng với các tính năng mới vượt trội cho xe để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

       ANT Yoko Ultra Racing với công nghệ mới sử dụng 100% dầu gốc tổng hợp kết hợp cùng hệ phụ gia tiên tiến chuẩn chất lượng Hoa Kỳ đáp ứng các tiêu chuẩn của:

      • SAE 10W-40
      • API SP
      • JASO MA2 T903:2023

       ANT Yoko cùng với sự phát triển về công nghệ trong sản xuất dầu nhớt động cơ luôn muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng và siêu phẩm chuẩn bị ra mắt sắp tới – ANT Yoko Ultra Racing là sự nâng cấp vượt bậc về chất lượng dầu nhớt dành cho động cơ xe số 4 thì. Sự nâng cấp vượt bậc đó đến từ tiêu chuẩn API SPANT Yoko Ultra Racing đã đạt được.

       API SP là tiêu chuẩn dầu động cơ đốt trong mới nhất được bạn hành bởi Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) vào ngày 1/5/2020. Sau 10 năm kể từ khi ban hành tiêu chuẩn API SN thì API SP được công bố và chính thức áp dụng. Sự kiện đó đánh dấu một cột mốc quan trọng về tiêu chuẩn dành cho động cơ đốt trong thế hệ mới. API SP cho phép tối đa hóa hiệu suất động cơ và tăng cường khả năng bảo vệ cho động cơ bên trong.

       Ưu điểm vượt trội của API SP so với các tiêu chuẩn API cũ là độ ổn định oxy hóa và kiểm soát cặn bùn. ANT Yoko Ultra Racing kiểm soát cặn một cách tối đa làm cho động cơ luôn sạch và kéo dài khoảng thời gian thay dầu lên đến 3 lần giúp cho người dùng giảm bớt một phần chi phí bảo dưỡng xe định kỳ. ANT Yoko Ultra Racing không chỉ hội tụ mọi tiêu chuẩn trước đó về dầu nhớt mà còn vượt trội hơn, cung cấp khả năng bảo vệ động cơ toàn diện và nâng cao hoạt động cho các bộ phận quan trọng của động cơ.

        Ngoài những lợi ích vượt trội đó, ANT Yoko Ultra Racing cũng góp phần chung tay bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng khí thải ra ngoài môi trường, tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ.

       Sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 31/8/2023. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mới được cập nhật liên tục trên fanpage của ANT Yoko trên nền tảng mạng xã hội Facebook: ANT YOKO VIỆT NAM. Hãy đồng hành cùng ANT Yoko để có cơ hội là một trong những người đầu tiên đăng ký trải nghiệm miễn phí sản phẩm trong ngày ra mắt nhé.

“Hãy dùng ANT Yoko Ultra Racing để môi trường sống được sạch hơn và tốt đẹp hơn”

Link fanpage: https://www.facebook.com/DaunhotYOKO

Shop
Sidebar
0 Cart