Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ DẦU AN BÌNH
MST: 3702423192
ĐCVP: Thửa đất số 233, tờ bản đồ số & TDH.2, Khu phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
ĐCNM: 11/11A Nguyễn Thị Tươi, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
ĐT: 0274 653 7999 – 083 379 9999

GIỚI THIỆU

     Công ty Cổ phần Hoá Dầu An Bình tiền thân là công ty TNHH MTV dầu nhớt An Bình
     Được thành lập 12/2015 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dầu nhớt gắn liền với thực tế và xu hướng phát triển của thị trường. Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng tạo dựng thương hiệu.

     Công ty Cổ phần Hóa Dầu An Bình là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu nhờn với thương hiệu ANT Yoko. An Bình Petrol cung cấp đa dạng các sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng với công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ dành cho mọi động cơ xe máy, xe hơi, xe tải hạng nặng, xe thương mại và các thiết bị cơ giới. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất ra các loại dầu tính năng vượt trội và riêng biệt phù hợp với các ứng dụng khác nhau như phục vụ đời sống và trong sản xuất công nghiệp.

SỨ MỆNH

     An Bình Petrol chúng tôi luôn cố gắng xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm dầu nhờn với tính năng cao cấp nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật ngày càng cao cho các thiết bị, động cơ tiên tiến hiện đại, đảm bảo các tiêu chí về môi trường, bảo vệ thiết bị và giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ.

TẦM NHÌN

     Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo cùng với đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân viên, An Bình Petrol với thương hiệu ANT Yoko luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu dầu nhờn chất lượng – uy tín hàng đầu Việt Nam trong 5 năm tới, chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc xe máy, giá bán hợp lí dành cho người tiêu dùng, trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm và dịch vụ của mình vượt khỏi thị trường trong nước để đến với thị trường khu vực và thế giới.

     Xin trân thành cảm ơn tất cả những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

HTV9 - An Bình Petrol và thương hiệu dầu nhớt YOKO chung tay hướng về miền Trung

Shop
Sidebar
0 Cart